Hạt giống mầm củ cải trắng

20.000

– Xuất xứ: New Zealand

– Đặc điểm: Cây sinh trưởng và phát triển mạnh, có vị hăng, cay nồng rất ngon.

– Thu hoạch sau 5-7 ngày sau gieo, dùng kéo hoặc dao nhỏ cắt sát gốc. Năng suất: 0.9-1kg/100gr hạt giống

– Hạt giống ngâm trong nước ấm (2 sôi 3 lạnh) khoảng 3-4 giờ, vớt ra, rửa sạch hạt để ráo trong rổ, sau đó rải đều hạt lên lớp giá thể. Sau đó đậy nắp hộp (khay) giá thể trong vòng 2 ngày đầu. Ngày thứ 2 mở nắp đậy và tưới nước  2-3 lần/ngày.

Quy cách: 50 gram

Block "contact-button" not found

Mua hàng nhanh (Cách nhanh nhất để gửi đơn hàng tới chúng tôi)